2014 College Filipino Recital

September 12,2014

“KONSYERTO”, isang Handog ng Eskwelahan ng Musika.

Noong ika-23 ng Agosto, 2014, inihandog ng Eskwelahan ng Musika ang “KONSYERTO”, ang natatanging pagtanghal ng mga mag-aaral nito sa Agosto, ang Buwan ng ating Wika, na ginanap sa Bulwagang Corazon Aquino.

Ang mga mag-aaral ay naghandog ng kani-kanilang musika sa pamamagitan ng pag-awit ng mga kundiman at pagtugtog sa mga instrumentong piano at gitara.   Sa okasyong ito ay napakinggan ang mga obra maestra ng mga pangunahing kompositor para sa pag-awit tulad nina Constancio de Guzman, Ernani Cuenco, Restie Umali; para sa piano ng tulad nina Francisco Buencamino at Lucio San Pedro at ang areglo para sa gitara, ang nabansagang “Ama ng Gitara” ng Pilipinas na si Jose Valdez, na sa kasulukyan ay isang propesor sa Sta. Escolastica.

CLICK HERE TO VIEW THE PROGRAM>>

By: Sir Greg Zuniega